Mẫu website nhà hàng sang trọng S5 Fresh Bistro có chức năng đặt bàn S5 Open Table

S5 Fresh Bistro là một giao diện sang trọng, thanh lịch thiết kế độc đáo dành cho nhà hàng chuyên nghiệp. Công cụ S5 Open Table  cho phép người dùng đặt bàn tại nhà hàng chỉ với một vài cú nhấp chuột. Mô-đun S5 Snipcart tích hợp cho trang web của bạn một giỏ hàng đơn giản trỏ đến sàn thương mại điện tử Snipcart.com.

s5-fresh-bistro


Thiết kế của S5 Fresh Bistro

bao gồm một biểu trưng ở giữa, một số khu vực mô-đun chiều rộng đầy đủ nơi bạn có thể nhập vào hình nền, đường viền bên màu trắng và rất nhiều tính năng thẩm mỹ khác sẽ đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới. Chúng tôi có một số khu vực được mã hóa HTML tùy chỉnh như menu, các mặt hàng bạn có thể mua trực tuyến, v.v. Tất cả mã cho các khu vực này đều có trên bản trình diễn trong khu vực mã tùy chỉnh. Hãy chắc chắn để kiểm tra tất cả các tính năng tại bản demo trực tiếp cho chính bạn. 

mau web snipcart s5 fresh bistroThiết kế sang trọng, thanh lịch và ngoạn mục chắc chắn sẽ mang đến cho nhà hàng của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp. Sự tiện lợi của S5 Open Table mới cho phép người dùng của bạn đăng ký bán hàng tại nhà hàng chỉ với vài cú nhấp chuột.

Demo
Downlad: File 1; File 2; File 3;

 

Thiết kế bao gồm một logo trung tâm, các wide module giúp bạn có thể nhập vào ảnh nền, các phần viên xung quanh màu trắng và rất nhiều tính năng được thiết kế thẩm mỹ giúp trang web của bạn lên cấp độ tiếp theo. S5 Fresh Bistro có một số mã HTML tùy chỉnh các khu vực như trình đơn, các mặt hàng bạn có thể bán hàng trực tuyến,... Tất cả các mã cho việc bán hàng này này có sẵn trên bản demo dưới dạng custom module. Hãy kiểm tra chắc chắn tất cả các tính năng tại bản demo mà chúng tôi cung cấp.

 

 

mau web snipcart s5 fresh bistro


Bình luận

Mới hơn Cũ hơn