Live Journal xuất bản blog nhanh hơn, SEO tốt

Livejournal hay còn được gọi là LJ, đây là một trang mạng xã hội được nhiều người ưa chuộng hiện nay, Mạng xã hội Livejournal hiện tại được những người làm việc tạo ra các tạp chí sử dụng nhiều nhất. LiveJournal là giải pháp phần mềm Social Networks Software LiveJournal Reviews. Giới thiệu, chức năng nổi bật, so sánh và Reviews LiveJournal với các blog khác.

https://quan7.livejournal.com

Tính năng LiveJournal

Tài khoản LiveJournal miễn phí cung cấp chức năng giới hạn, nhưng đối với các blogger bình thường, chức năng đó có thể là đủ. Nhiều blogger cần có khả năng tải lên nhiều hình ảnh, xuất bản các cuộc thăm dò, kiểm soát quảng cáo, thiết kế điều khiển, phân tích và hiệu suất theo dõi và hơn thế nữa. Để có được các loại tính năng đó, bạn cần nâng cấp lên một trong các tài khoản LiveJournal trả phí. Tất cả người dùng có thể nhận tin nhắn riêng tư, tham gia cộng đồng, kết bạn với người khác và xuất bản bài đăng lên tạp chí của họ, nhưng có thể có giới hạn đối với từng tính năng đó. Hãy chắc chắn kiểm tra các tính năng giá cả và tài khoản gần đây nhất trước khi bạn bắt đầu sử dụng LiveJournal.

Ai đang sử dụng LiveJournal?

Hơn 10 triệu người sử dụng LiveJournal vào năm 2012. Các thẻ tagvà chức năng giới hạn của LiveJournal so với một công cụ miễn phí như ứng dụng WordPress.org tự lưu trữ giúp nhiều người chọn LiveJournal. 

LiveJournal có phù hợp với bạn không?

Bạn đã biết rất nhiều bạn bè và những người bạn muốn giao tiếp với những người đang sử dụng LiveJournal, và bạn có thích khía cạnh cộng đồng mà LiveJournal cung cấp không? Bạn có hài lòng với các tính năng tối thiểu và kiểm soát giới hạn tài khoản LiveJournal miễn phí hoặc bạn có đồng ý với việc thanh toán cho tài khoản được nâng cấp không? Bạn có hoàn toàn không có kế hoạch phát triển blog của mình, kiếm tiền từ blog, sử dụng nó để tiếp thị doanh nghiệp của bạn hay các mục tiêu lớn khác yêu cầu bạn sử dụng ứng dụng viết blog linh hoạt và mạnh mẽ hơn không? Nếu bạn trả lời "có" cho các câu hỏi trước, thì LiveJournal có thể là một công cụ phù hợp với bạn.

Live Journal cũng được tích hợp với công cụ Diigo để tự động chia sẻ link bài viết từ blog.

Xem thêm >> Over-blog là app đăng tin tự động đăng bài lên FB, Twitter, LinkedIn

Xem LiveJournal Quận 7 ngay hôm nay

Bình luận

Mới hơn Cũ hơn