Trang web thuê phòng trọ TpHCM

Để tìm được phòng trọ ưng ý, nhiều bạn trẻ đã phải đổi, chuyển trọ vài lần trong thời sinh viên. Vì lẽ đó 1 trang web tồn tại lâu dài, dữ liệu về nhà trọ phong phú, giao diện dễ sử dụng, dễ dàng liên hệ, thậm chí không bắt buộc cài app là những yếu tố cần thiết của một trang tìm kiếm phòng trọ cho thuê.

Trang web thuê phòng trọ TpHCM

phongtro.uk là website chuyên về cho thuê phòng trọ Quận 7, website vốn là một phần của blogspot hay còn gọi là blogger với giao diện web được thiết kế, tối ưu lại cho phù hợp với người dùng 2021 cũng như phù hợp với các thiết bị di động, máy tính bảng.

Giao diện 1 cột giúp khách truy cập dễ tìm từng dòng, không bị rối mắt, chi phối thông tin.
Trang web thuê phòng trọ TpHCM

Giao diện có form liên hệ. Sau khi khách hàng nhập thông tin vào foem, thông tin khách hàng sẽ được gởi qua email đến quản trị website cũng như qua app Telegram nếu được cấu hình. Vui lòng xem bài viết Tích hợp Blogger với Telegram Bot.

Mẫu website cho thuê nhà

Nhiều phòng trọ, nhà trọ được xây cất mới liên tục để đáp ứng nhu cầu thuê trọ của nhiều người. Tuy nhiên, không phải chủ nhà trọ nào cũng biết cách marketing, quảng bá nhà trọ tới người có nhu cầu thực sự. Điều này dẫn đến tình trạng là có rất nhiều phòng trống, lợi nhuận từ việc kinh doanh giảm xuống.
Các công cụ trình bày sản phẩm, dịch vụ cho phòng trọ Menu sản phẩm, dịch vụ phòng cho thuê, linh hoạt, nhiều tầng giúp bạn dễ dàng trình bày các các dịch vụ cho thuê trọ, phòng trọ, nhà trọ mà doanh nghiệp cung cấp. Quản trị viên dễ dàng thêm bớt, thay đổi hình ảnh, mô tả, giá cả trên mỗi tin đăng.

Các chức năng tìm kiếm trên mẫu website phòng trọ

Đây là module khá quan trọng của mẫu website phòng trọ, vì không phải lúc nào trang chủ cũng trình bày đúng dịch vụ mà khách hàng cần. Với bộ lọc tìm kiếm thông minh, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin phòng trọ, nhà trọ theo vị trí, ví dụ quận 1, quận 2, quận 5, 10, thành phố Hồ Chí Minh,.. hoặc theo giá cả ví dụ 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu,…hoặc theo diện tích của căn phòng, nhà trọ cho thuê, ví dụ 18m2, 25m2, 30m2,… 

Công cụ liên hệ

Chức năng liên hệ của trang web phòng trọ được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, giúp khách hàng dễ sử dụng. Các thông tin khách hàng cần điền vào form liên hệ trang web cho thuê phòng trọ gồm có họ tên, số điện thoại, tiêu đề liên hệ, nội dung liên hệ. Sau khi khách hàng nhấn nút gửi, thông tin liên hệ sẽ gửi thẳng đến email đã đăng ký trước đó của bạn. Chúng tôi sử dụng gmail để nhận thông tin liên hệ, vì nó sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được có ai cần liên hệ với mình.

Chức năng đặt phòng trọ trực tuyến

Khách hàng sau khi xem phòng trọ có thể tiến hành đặt phòng online, quản trị viên sẽ kiểm tra lại một lần nữa phòng còn hay hết để xác nhận thông tin đặt phòng.

Để cài đặt, thiết kế những trang web tương tự, vui lòng liên hệ chúng tôi qua fb.com/caidatweb hoặc qua điện thoại 0918222944

Bình luận

Mới hơn Cũ hơn