Website đơn giản SEO tốt từ Simple Site

khoiminhrealestate.simplesite.com là một trang web đơn giản được tạo thành từ SimpleSite với giao diện hiện đại, responsive tương thích với thiết bị di động, máy tính bảng hỗ trợ tốt cho SEO.
Website đơn giản SEO tốt từ Simple Site

Đánh giá webblog bất động sản Khôi Minh Real

khoiminhrealestate.simplesite.com được nhận link tốt trên Google Alert (một dịch vụ của Google)

website-don-gian-seo-tot-tu-simple-site

SimpleSite thực hiện chính xác những gì họ giới thiệu - đó là một trình tạo trang web cơ bản, đơn giản, cung cấp một cách dễ dàng cho những người không phải là lập trình viên có thể thêm bớt nội dung, hình ảnh trên site của mình.
Website đơn giản SEO tốt từ Simple Site

Sau khi đăng ký, SimpleSite sẽ hỏi bạn muốn tạo personal site hay là business site.


Sau đó SimpleSite sẽ hướng dẫn bạn quy trình xây dựng - bạn chỉ cần chọn bảng màu, thêm hình ảnh, tiêu đề và tên miền, sau đó tạo thông tin đăng nhập. Bước cuối cùng này tự động xuất bản trang web của bạn, sau đó bạn có thể quay lại và hoàn tất chỉnh sửa.

Nó siêu đơn giản và hoàn toàn thân thiện với người mới bắt đầu. Điều đó nói lên rằng, nó không phải lúc nào cũng trực quan nhất - đôi khi, sự đơn giản của nó trở nên cực kỳ hạn chế và gây khó khăn cho việc tìm ra cách thực hiện những việc khá cơ bản. Trong một vòng thử nghiệm, chúng tôi đã mất nhiều thời gian chỉ để tìm ra cách chỉnh sửa văn bản trước khi xuất bản trang web của mình, điều này sẽ dễ dàng!

SimpleSite tuyên bố bạn có thể xây dựng một trang web trong vòng vài phút. Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng trên thực tế, thời gian này có thể mất thành hai giờ (giả sử bạn muốn có một trang web toàn diện).

Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng SimpleSite không phù hợp với tất cả mọi người. Đó là phương án tốt cho những người mới bắt đầu muốn có một trang web vô cùng cơ bản mà không phải lo lắng nhiều về chất lượng thiết kế. Nếu bạn cần một trang web đẹp hoặc mạnh mẽ, có thể bạn sẽ không chọn SimpleSite.

1 Nhận xét

  1. Site khoiminhrealty.simplesite.com dễ thêm bớt các thành phần

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn