Plugin tạo icon trên điện thoại giúp khách hàng mở nhanh trang web

Ở lần đầu tiên khách hàng truy cập website phòng trọ Quận 7 sẽ được hỏi là có muốn tạo biểu tượng trang web lên màn hình để truy cập nhanh những lần sau này hay không.

icon trên điện thoại giúp mở nhanh trang web

Lợi ích khi đưa shortcut trang web trên màn hình điện thoại


Thông thường, để đưa 1 website ra màn hình chính trên iPhone, bạn truy cập trang web bất kì với Safari. Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng Chia sẻ (1) trên Safari => Thêm vào MànHình chính (2).

Với Joomla, plugin Joomla Progressive Web Application (PWA) là một trong những sự thay đổi công nghệ được nhắc đến nhiều nhất trong phát triển web, mang lại trải nghiệm giống như ứng dụng di động cho người dùng của bạn mà không yêu cầu họ cài đặt ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng / cửa hàng chơi. Nó sử dụng khả năng tương thích web và cung cấp trải nghiệm ứng dụng cho người dùng. Vì vậy, chỉ bằng cách cài đặt và định cấu hình addon, quản trị viên cửa hàng có thể khởi chạy Joomla Progressive Web Application (PWA).

 


Những lợi ích của PWA được đề cập dưới đây


Trang web trở nên nhanh như chớp.
Trải nghiệm ứng dụng thân thiện với người dùng.
Hỗ trợ thông báo đẩy.
Không cần tải xuống / cài đặt.
Hoạt động nhanh chóng ngay cả trên kết nối chậm.
Tăng mức độ tương tác của người dùng.
Tăng tỷ lệ chuyển đổi.
Trang cài đặt plugin phụ trợ của Joomla

Các trường plugin cung cấp các tùy chọn để đặt:

Tên ứng dụng
Tên viết tắt của ứng dụng
Màu chủ đề của ứng dụng
Màu nền giật gân cho ứng dụng
Hình ảnh cho tệp kê khai.

Để tải về plugin Joomla Progressive Web Application (PWA) v1.0 vui lòng truy cập https://joomla30.webkul.com/vmaddon/productdownload30/pwa hoặc https://www.joomla.bid/joomla-extensions/download/2-extensions/1698-progressive-web-application-pwa

Bình luận

Mới hơn Cũ hơn