Chuyển bài viết blogspot thành bản nháp + up top lên đầu trang với Easy Blog

Bạn cần đẩy một số bài viết blogspot cũ lên đầu trang (up top) thì cách sau đây là giải pháp

Uptop blogspot post with app Easy Blog iOS

Up top bài viết blogspot lên đầu trang với Easy Blog trên iOS

Ứng dụng cần kết hợp để up top là BlogTouch. Đây cũng là công cụ giúp quản lý cùng lúc nhiều trang blog, cho phép xuất bản (publish), chỉnh sửa và xóa các bài đăng, trang và nhận xét. Kết hợp BlogTouch cùng với EasyBlog, bạn có thể thực hiện ghim cái bài viết cũ đã publish từ lâu trở lên đầu trang chủ.

Xem thêm >> Blogit! là app đăng tin lên website Sài Gòn cho Samsung, Oppo,...

iOS Easy Blog for Blogger hoàn toàn miễn phí

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tổng thể cho việc viết blog làm website Hãy thử Easyblog. Đó là nền tảng blog MIỄN PHÍ của riêng chúng tôi và do đó chúng tôi có thể hỗ trợ nhiều tính năng bổ sung như xem blog trong ứng dụng, nhận xét, kiểm soát quyền riêng tư và đồng bộ hóa giữa các iPad. Hơn hết, nó hoàn toàn miễn phí!
Uptop blogspot post with app Easy Blog iOS

Easy Blog for Blogger là tính năng đơn giản tối ưu dành cho những người dùng Google Blogger muốn đăng bài nhanh chóng và dễ dàng trên thiết bị di động khi đang trên tàu, xe, máy bay. Quy trình làm việc đơn giản, độc đáo có nghĩa là các bài viết có thể được tạo dễ dàng. Nhiều trang blog hoặc danh mục có thể được truy cập bằng cách nhấp vào một biểu tượng.

Các tính năng chính của EasyBlog

up top bài viết blogspot lên đầu trang với Easy Blog
- Tạo và đăng ảnh, video hoặc văn bản 
- Được thiết kế đơn giản 
- Ghi âm qua ảnh 
- Cài đặt dễ dàng 
- Máy ảnh được thiết kế tùy chỉnh với các tùy chọn tay trái / phải 
- Tải lên video mà không làm rối với mã nhúng 
- Hướng dẫn hữu ích 
- Video và giọng nói qua ảnh đăng lên YouTube 


Với trang web có nhiều tin hay, không cần phải cập nhật nội dung nhưng cần đẩy bài viết lên đầu trang như trang web phongtro.uk thì Easy Blog là giải pháp rất hữu ích.

Easy Blog for Blogger là một ứng dụng phần mềm dùng thử miễn phí từ danh mục con Bộ Office & Công cụ, một phần của danh mục Doanh nghiệp. Ứng dụng hiện có sẵn bằng tiếng Anh và được cập nhật lần cuối vào ngày 12 tháng 12 năm 2013. Chương trình có thể được cài đặt trên iOS.

Bình luận

Mới hơn Cũ hơn